sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Savichem Corp - Chuyên gia công nghệ hóa nước 
Savichem là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước công nghiệp và dân dụng.Là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới, cung cấp cho khách hàng những giải pháp và chương trình xử lý tổng thể và tiên tiến bao gồm: Hóa chất xử lý nước, thiết bị xử lý nước, nước thải, thiết kế hệ thống và thiết bị đối với các vấn đề về nước cấp, nước sinh hoạt, nước công nghệ và nước thải cho các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm bia rượu, nước giải khát, dược phẩm, thận nhân tạo, cơ khí, hóa chất dệt may, điện, giấy, xi măng,.. 

Giải pháp tổng thể về xử lý nước

 -       Hoá chất xử lý nước: nồi hơi, hệ thống lạnh, tẩy rửa, hoá chất xử lý màng RO, nước thải

-       Thiết bị EDI, Thiết bị DI, thẩm thấu ngược(RO),Thiết bị NF,Thiết bị UF, lọc đa cấp(MF),thiết bị nước nóng(Heatpump), , đèn cực tím(UV), bơm định lượng.

-       Hạt trao đổi ion, mixbed, than hoạt tính, cát lọc, muối viên.

-       Dịch vụ kỹ thuật: tư vấn, thiết kế, lắp đặt, tẩy rửa, phân tích nước.

-       Thiết bị lọc nước gia đình,giải pháp lọc tổng thể.

Lĩnh vực hoạt động

 Với vai trò và thế mạnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp,nước thải,hóa chất xử lý nước, thiết bị Điện,Thiết bị Bếp, hệ thống bơm nhiệt(Heatpump). Hoạt động của Công ty cổ phần Hóa chất Sao Việt  rất đa dạng được thể hiện trong các lĩnh vực chính :

  Cung cấp và lắp đặt thiết bị

 •          Thiết bị nước sạch     
 •         Thiết bị nước siêu sạch
 •          Thiết bị làm mềm nước
 •          Thiết bị nước uống, nước lọc
 •         Thiết bị tái sử dụng nước thải 
 •          Thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp 
 •          Thiết bị xử lý nước nồi hơi và nồi hơi
 •          Thiết bị xử lý nước làm lạnh tuần hoàn 
 •          Thiết bị xử lý nước đông đặc , hơi nước
 •          Thiết bị xử lý nước đông lạnh
 •         Thiết bị bếp,giặt là,vvvvv
 •          Thiết bị bơm nhiệt(Heatpump)

 Cung cấp hóa chất xử lý nước

·          Hoá chất xử lý nước nồi hơi

 1. Chống cáu cặn và ăn mòn
 2. Khử ô-xy, chống tạo bọt
 3. Chống ăn mòn đường ống

·         Hoá chất xử lý nước hệ thống lạnh

 1. Chống cáu cặn và ăn mòn
 2. Chống rong rêu, vi sinh vật   

·         Hoá chất xử lý và tẩy rửa    

 1. Chống tạo cặn màng RO
 2. Tẩy rửa màng RO
 3. Tẩy rửa nồi hơi, tháp tản nhiệt, thiết bị trao đổi nhiệt
 4. Tẩy rửa đường ống (cáu cặn, dầu…)
 5. Hoá chất xử lý nước cấp, nước thải

Năng lực kỹ thuật & kinh nghiệm triển khai

 1. Với đội ngũ nhân viên có trẻ năng động nhiệt tình sáng tạo và ham học hỏi trong công việc. Và một số cán bộ có trình độ và kinh nghiệm trong nhiều năm trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 2. Phần lớn các cán bộ kỹ thuật và quản lý trong lĩnh vực này đều được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước: ĐHBKHN, Ngoại Thương, TCKT, KTQD...và một số đươc đào tạo nhiều năm tại Châu Âu, CHLB Nga cũng như thực tập nâng cao trình độ tại các Hãng sản xuất thiết bị có uy tín trên thế giới, như Pentair water,Veolia water,GE water, Ashland, SCHNEIDER, ABB, Siemens, Energy Master...         
 3. Với kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ khoa học, kỹ sư của Công ty cổ phần Hóa chất Sao Việt, chúng tôi đã tích luỹ được một khối lượng lớn kiến thức và kinh nghiệm trong việc triển khai các công trình, dự án đầu tư trong và ngoài nước.
 4. Các dự án, công trình đầu tư do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tiến độ theo kế hoạch do chủ đầu tư đề ra.
 5. Qua nhiều năm hoạt động, trải qua nhiều công trình và với các đối tượng khách hàng khác nhau, đội ngũ triển khai dự án và kỹ thuật viên của Công ty đã có nhiều thành công nhất định, có nhiều bài học bổ ích và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết lập hệ thống và dịch vụ. Ngoài những yếu tố về tiềm lực tài chính và năng lực cán bộ, những kinh nghiệm để triển khai tốt một dự án có thể tóm lược lại qua máy nét chính sau đây:
 6. Phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của Công ty về công nghệ và dịch vụ, đồng thời, đồng thời tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, nâng cao khả năng của Công ty nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
 7.  Làm chủ công nghệ, thiết bị, trang bị tốt các kỹ năng triển khai dự án.
 8. Nắm chắc nhu cầu khách hàng không những về các yếu tố kỹ thuật mà cả về tiến độ và chất lượng công trình.
 9. Chuẩn bị tốt các kế hoạch triển khai, phối hợp tốt với khách hàng trong việc chuẩn bị các điều kiện thi công cũng như theo sát tiến độ thi công.
 10.  Phối hợp công tác tốt giữa các bộ phận như vật tư, thi công và đại diện của đối tác.
 11. Quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa các mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ.